Ca khúc Huế Tình Yêu Của Tôi

HUẾ TÌNH YÊU CỦA TÔI

Nhạc & Lời: Trương Tuyết Mai
Trình Bày: Vũ Thanh Hoa                    

LỜI NGỎ:
Blogger Vũng Tàu có nhiều giọng ca karaoke hay như Tùng Bách Đào Xuân Mai Vũ Thanh Hoa. Chúng tôi đã ghi lại một số giọng ca nhân cuộc thi karaoke nội bộ. Sẽ lần lượt giới thiệu với các bạn những giọng ca này.
Blogger Vũ Thanh Hoa xin hát tặng ca khúc "Huế Tình Yêu Của Tôi" như là một sự chia sẻ sâu sắc đến bà con  xứ Huế đang phải chống chọi với thiên tai lũ lụt hiện nay.

NGUYỄN ĐỨC ĐÁT

             

NGUOI AN MAT

HAY QUA

CHUA NGHE DA THAY HAY ROI.
NGHE DAU THI SI CON NHUNG BAI THO HET SUC LANG MANG NUA PHAI KHONG ? HOM NAO PÓT LEN "QUEP" CHO MINH XEM VOI - HA HA . . .

vuthanhhoa

Bạn NXP thân mến!

Cám ơn bạn động viên. Tại bạn chưa biết thôi VTH “thật” rất ngọt ngào dám tuyên bố thế đấy! Hi hi. Chúc bạn một tuần mới dễ chịu nhé!

Nguyễn Xuân Phước

Chị Thanh Hoa

À ha chị Vũ Thanh Hoa hát ngọt quá hỉ!

onggiabenngu

Kính thông báo cùng chị VTH

"Kẻ mạo danh" xin kính chào chị và có lời xin lỗi chân thành vì đã làm chị nổi giận (theo chị nghĩ comment số 25 trên topic này là xấu xa bần tiện và cả "ghanh ghét cá nhân").
Thưa chị! Trước hết bản thân "kẻ mạo danh" tự nhận là mình đã có hành động sai trái khi mượn tên người khác để góp ý về một vấn đề liên quan đến topic này khiến cho mọi người "nhá phải hạt sạn" như lời một nhà văn khả kính đã phát biểu.
Nhưng có một sự thật khác xin chị hãy hiểu cho!
"Kẻ mạo danh" vốn là người rất thích đọc (chỉ đọc thôi) blog của chị và nói thật lòng đã tìm thấy những niềm vui nho nhỏ những sự thú vị và cả những nỗi niềm đồng cảm qua các tác phẩm văn thơ.
Nhưng khi đọc (và nghe) topic này "Kẻ mạo danh" thấy thật buồn vì những người vốn nổi tiếng nhạy cảm trong tâm hồn lại có thể vô cảm đến thế khi họ cười đùa bỡn cợt trước nỗi đau của đồng bào. Và thế là "Kẻ mạo danh" đánh liều mà "thốt" ra những lời không được vừa lòng các tao nhân mặc khách của "ngôi đền thiêng" thi ca là những người có mặt trong topic. Nhưng do không có tên trong Blog Việt nên "Kẻ mạo danh" đành "mượn tạm" cái tên trong diễn đàn với ý nghĩ thực lòng là chỉ mong tiếng nói của mình hiện lên trên màn hình vi tính chứ chẳng có động cơ gì khác.
Bỗng đâu sóng gió nổi lên đùng đùng.
Một số nhà văn vĩ đại của chúng ta đã rủa "Kẻ mạo danh" là "thiếu văn hoá" đồng thời quay sang hết lời khen ngợi chị là ứng xử "có văn hóa" cứ làm như chỉ họ mới có văn hóa và có quyền phán xét về chuyện này không bằng.
Chỉ có mỗi bác Văn Công Hùng là "ra tuyên bố" hết sức khách quan có phần độ lượng mặc dù mình là "người bị hại"
Nói tóm lại:
Nay tại hạ đã không phải là "Kẻ mạo danh" vì vừa nhờ người thiết kế cho một trang blog hẳn hoi.
Cho nên:
- Tại hạ kính xin lỗi chủ nhân của trang blog này và nhờ chị (nếu có thể) chuyển lời xin lỗi chân thành của tại hạ đến anh Văn Công Hùng (mong anh ấy đại xá và hãy hiểu bản chất của vụ việc) vì bản thân tại hạ không có số điện thoại của anh ấy hơn nữa không biết anh ấy. Nếu chị không chấp nhận giúp tại hạ thì có thể để lại lời nắn trên topic này giúp.
- Tại hạ kính nhờ chị chuyển giúp lời chúc tới các "nhà văn hoá" lớn của chúng ta (sau danh hiệu nhà văn) trong topic này tiếp tục "văn hóa" hơn nữa và nói với họ rằng: Trước một sự việc hãy nghĩ trước nghĩ sau rồi hãy "phóng" ra với công luận vì bản thân họ là người của công chúng chứ có phải là những người bình thường như tại hạ đâu!
Xin cảm ơn chị!

vuthanhhoa

Kính anh Ba Tỉnh!

Cám ơn những lời chúc tốt đẹp của anh. Em cũng vừa đọc tin nhắn. Em thấy mình vinh dự khi được là một người phụ nữ một người mẹ anh ạ. Và còn một trong những niềm vinh dự nữa là được thân quen với một người như anh một nghệ sỹ đáng kính và nhân hậu. Kính chúc anh vui khoẻ.

vuthanhhoa

Bạn tâm Anh thân mến!

Thì "khoe" mấy cái "tầm tầm" còn mấy cái "mít" thì "che" lại. Bạn mà hỏi mình về toán học hay IT chắc bạn sẽ có "khái niệm" khác về VTH ngay ấy mà. Thôi thì cứ thật với thế nhân như vậy lúc nào lòng cũng thấy nhẹ nhàng bạn thân mến ạ. Chúc bạn nhận nhiều niềm vui trong ngày 20.10 nhé!

vuthanhhoa

Kính huynh MM!

Bao chàng nghe em hát
Rồi cho em lên mây
Chẳng thấy ai sao cả
Chỉ mình em ngây ngây!

vuthanhhoa

Kính anh HL!

Chuyện nhỏ như con thỏ
Ka-ra em không lo
Sẽ tập từ bây giờ
Chờ anh vào...ghi điểm!

He he! Có mấy lời "thách đấu" từ HN rồi đấy anh ạ! Cám ơn anh nhé!

batinh

Thư

VTH thân mến Thật sự ngạc nhiên về chất giọng và tình cảm của Hoa trong: "Huế tình yêu của tôi" Nhân dịp ngày PHỤ NỮ VIỆT NAM Chúc VTH vui vẻ trẻ mãi đạt được nhiều thành công trên con đương thực hiện mơ ước của mình-anh chị em blogs trong ấy thật là tuyệt với. Chúc mọi người: Sức khỏe Hạnh phúc và Thành đạt-Cảm ơn rất nhiều về ca khúc mà Hoa thể hiện./.

Tâm Anh

Chị Thanh Hoa ơi ai cũng khen chị hết rồi không chừa chổ cho em. Em thật sự ngạc nhiên khi nghe chị hát bài này. Giọng Huế hay quá chị ơi!Thật đa tài!

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'2433','i0kj1rqp33p2d5siosuidbmto4','0','Guest','0','54.161.71.87','2018-09-19 12:23:01','/a32516/ca-khuc-hue-tinh-yeu-cua-toi.html')