ENTRY TÂM SỰ VỀ ANH CU BỌ

 


Mình thích một lúc hai anh éo le thay họ lại là anh em một nhà... hu hu. Họ đều tự nhận là Bọ cả   mà sao lắm Bọ thế nhỉ đi đâu cũng gặp Bọ là Bọ đến nỗi lên giường chùm chăn nhắm mắt suýt..."khò khò chíu chíu" rùi vẫn có khi vớ phải... Bọ! híc!
Bọ Anh để từ từ tính sẽ nói sau giờ "mần" Bọ Em trước. Chàng Bọ Em này từ ngày đổi nick từ Bọ sang Cu mình cảm tình hẳn (tính mình thích cái chi là nỏ giấu được mô). Mình  thấy "hàng thiệt" của anh Cu này rùi có thể tóm tắt là: Cao ráo. Ngầu. Nhạy cảm... Nhìn qua tưởng Tay chơi nhìn kỹ lại giống Thợ cày.  Nhìn  qua giống Thợ cày nhìn kỹ lại ngỡ Tay chơi... He he

Bọ Em theo gót Bọ Anh chơi bù lốc được gần một năm sàn xuất hai cuốn sách thơ văn Vnweblogs rầm rộ... rồi thình lình chuyển nhà thình lình từ biệt... mất tích... rất phức tạp... vân vân... rồi lại lại thình lình trở về gõ cửa khắp từ các Blogger hưu trí qua phụ nữ có thai chị em cơ nhỡ  cho đến trẻ vị thành niên... Phải nói lần này tay nghề Blogger Cu có vẻ trải nghiệm lên trông thấy với cách gây ấn tượng đình đám bằng chiêu mới: "Nói xấu trước mặt"... he he he.

Ôi viết đến đây sao bỗng dưng mình nhớ hồi mình 18 tuổi có một anh "để ý" mình nhưng mà: đẹp giai mình cũng no quan tâm học giỏi mình cũng no quan tâm đá bóng tài mình cũng no quan tâm... Trong khi anh ấy có cả... nửa địa cầu hâm mộ í thế là anh í dỗi... anh í bảo cái con bé "tầm tầm" kia mi đã là cái chi mà mi kiêu với tau hè? (giọng ni chắc anh này cũng... gốc Bọ!) thế là anh í bèn "gây ấn tượng" với mình bằng cách... đâm xe thẳng vào mình cho mình phải... Ấn tượng... hu hu. Kết quả là... Thôi nhé đoạn sau cho phép nhà em bí mật nhé chuyện đời tư mong các bác các cô chú anh chị cho em được giữ làm kỉ niệm...

Chết rùi nhà em lại lạc đề chỉ thích khoe thành tích " đa giai" với xóm làng he he mong các bác đại xá một tật xấu trong "tập hợp" tật xấu của em ạ... Đến đâu nhỉ à chuyện anh Cu "Nói xấu trước mặt". Đọc loạt bài "Nói xấu trước mặt" vui quá nhưng mà cay thật thâm thật đểu thật!  Phải "thành kính nghiêng mình" công nhận Cu anh "bắn tỉa" tài. Cay-Chua-Đắng thế mà các Blogger "khổ chủ" cứ phải cười : He he Ha ha Hi hi Hơ hơ... không lại mang tiếng là nhỏ mọn chấp vặt nỏ biết đùa nỏ biết "Hài hước kiểu Văn Học"! ha ha ha ha.

Đọc"Nói xấu trước mặt" của Cu anh thì thấy anh í viết nhanh rất đúng "tầm blog": ngôn từ bình dị cập nhật tắp lự nguồn thời sự nóng hổi  chút dí dỏm chút cải lương chút hướng thiện chút sex... vân vân. "Nói xấu trước mặt" blogger đàn ông thì có chiêu riêng blogger đàn bà thì có chiêu riêng nghiên cứu kỹ tâm lý con mồi rồi mới bắn nhé chứ không có bắn bừa bắn vu vơ nhàn nhạt! Rình đúng "chỗ ngứa" và cả "chỗ đau" của các con mồi và "Đoàng"!
Đọc lướt thấy "vừa đau vừa thích" hi hi đọc lại thấy những chi tiết tưởng rất thật thà  lại hóa ra tinh vi... những chi tiết tưởng tinh vi lại hóa ra... thật thà! Đấy là cái tài của anh ấy anh Cu ấy...  Có chi mà xấu...?

Oài mệt rùi em viết đến đây thôi hình như có ai gõ cửa í để xem có phải một anh Bọ nữa không... Oái đi đâu cũng đụng Bọ là sao?


8.1.2011
Vũ Thanh Hoa

vuthanhhoa

Hallo Chào Thanh Hoa :
***
"Mình thích một lúc hai anh éo le thay họ lại là anh em một nhà..."
Giống hệt giọng bà chúa Hồ xuân Hương :
"Chém cha cái kiếp lấy chồng chung kẻ đắp chăn bông kẻ lạnh lùng..."Hu hu.
Tiếc là em chẳng chịu học thơ Đường nếu không thì bà ý
gọi Thanh Hoa là sư phụ. Khiếp thế !

Viết bởi hadinhchung 08 Jan 2011 21:14

Anh Hà Đình Chung kính mến
Oài là em "Rất điêu ngoa" nhưng "Giả bộ ngoan hiền" đó thôi lý tưởng của em là "DỤ YẾN ĐỰC" đó mà! he he.
Cám ơn anh nhận ra em nhé chúc anh mọi điều tốt lành ạ.

vuthanhhoa

*Viết kiểu này là muốn lên SÔI NỔI chăng???

Viết bởi TL 08 Jan 2011 21:00

Kính gửi anh Tê Lờ (vì chả đoán ra ai)
Em cũng chưa ra Trang chủ xem nó có vào cái biển nho nhỏ gọi nà "bu noc trôi nổi" để em về em khoe với bu em hàng xóm em con em bạn em bồ em...vân vân nhưng mà em tự tin là (thế mới thi Idol được) phen này em vào được! hí hí.

vuthanhhoa

*"Mình thích một lúc hai anh éo le thay họ lại là anh em một nhà... hu hu. "
---
Em gái mình hôm nay rất chi là "sách trắng" nhá! Tuyệt lắm!

Viết bởi Thanh Chung 08 Jan 2011 19:26

Chị iu
Bân tối mắt tối mũi cuối năm...lại vừa đi họp PHHS cho con về nhưng mà cũng "xuống bút" tặng anh Cu một bài viết có 5 phút thôi chị ạ hihi. Cám ơn chị thỉnh thoảng chị "mồi" là em gái sẽ...bắt nhịp nhé! Chúc chị iu vui nhiều.

vuthanhhoa

*Cuộc " Bút chiến" này xem xong cũng được thua một miếng phải lấy lại một miếng. Cho xứng tầm " nổ súng" của Cu Vinh nhà ta.. He.. he...
Nhưng em biết rồi ngưng ngang đó cũng đúng thôi nếu " gây sự" Cu Vinh sẽ cho tiếp kỳ 11 trong đó không những " Nói xấu trước mặt mà cả sau lưng " trong đó sẽ có tên em lại đó thì nguy cho em. He..he..
Từ trước Tết Dương lịch đến nay em nói rất đúng Cu Vinh còn hơn Tôn Ngộ không nữa đó quấy động cả làng cười và nhiều người cũng cười ra nước mắt vì quá trúng bài. he.. he...Anh cũng rất sợ Cu Vinh lắm hu.. hu...
Nhiều người gặp anh nói rằng: Mỗi lần thấy bài Cu Vinh Post lên là họ phải gõ cửa nhà Cu Vinh xem có tên mình hay không . hu.. hu..
VÌ NÓI QUÁ ĐÚNG .. HI. HI...

Viết bởi hoanghuuquyet 08 Jan 2011 19:12

Anh HHQ kính mến
Gây sự với anh Cu cũng phiền nhưng với "mụ Hoa" cũng chẳng phải vừa he he. Kẻ cắp gặp bà già thui! ha ha. Cám ơn anh nhé mong anh vui nhiều.

vuthanhhoa

Nhiều ngừơi nói xấu Cu rồi ní thật chứ không đùa nhưng mình nỏ bận tâm. Bà này nói xấu còn ghê hơn nhưng mình cám động. Mình cảm động vì mình vui mình vui vì một lý luận do tổ tiên để lại: Nếu mình không có cái ý nghĩa vật lý gì trên đời này thì người ta thậm chí chẳng nhớ chẳng khen hơi sức đâu còn nói xấu.
Tuy nhiên xét trên góc độ anh em mình hy vọng là Bọ Anh xấu hơn .He he

Viết bởi vinhnq 08 Jan 2011 17:25

Cu Anh kính mến
Anh nói đúng em cố gây Ấn tượng để vào danh sách "nói xấu" nhưng mà anh no quan tâm...hihi bây giờ em "đâm thẳng vào anh" đây...oài!

vuthanhhoa

*Chào bạn Vũ Thanh Hoa!
Chuyện Bọ sao mà chanh chua vậy bạn. Nói kiểu này dễ động chạm quá bạn ơi. Chúc bạn luôn vui.

Viết bởi chonnguyen 08 Jan 2011 16:53

Anh Chonnguyen kính mến
Tham gia mạng thỉnh thoảng cũng nên biết các vị Đắng-Cay-Chua... chứ nếu cứ nhàn nhạt ru ngủ nhau thì khéo chúng ta thành ...tượng đá cả anh nhỉ? he he. cám ơn anh nhé trong VTH có "nhiều người đàn bà khác" lắm mong anh đừng sốc ạ.

vuthanhhoa

*KHÔNG KHÉO LẠI NHIỄM BỌ RÙI CŨNG NÊN
suadx
xí quên mở hàng nhé

Viết bởi SỬA ĐỒNG-XOÀI 08 Jan 2011 16:49

Anh Sữa kinh mến
Quả là vi-rút Bọ đang lây nhiễm trong cộng đồng Vnweblóg...hihi. Anh Sữa có chắc mình không nhiễm không? ;)

Lâm Hải Phong

Nhầm

Chị Thanh Chung đi Texas gặp cowboy tưởng gửi quà cho Hoa. Trang chủ nhập nhèm đọc "anh cu bò". Vào đây hóa ra là cu bọ. Cu bọ thì cả làng blog biết chứ chẳng phải riêng mình Hoa.
Thôi muộn còn hơn không.
Chào nhé!

hadinhchung

Hallo Chào Thanh Hoa :
***
"Mình thích một lúc hai anh éo le thay họ lại là anh em một nhà..."
Giống hệt giọng bà chúa Hồ xuân Hương :
"Chém cha cái kiếp lấy chồng chung kẻ đắp chăn bông kẻ lạnh lùng..."Hu hu.
Tiếc là em chẳng chịu học thơ Đường nếu không thì bà ý
gọi Thanh Hoa là sư phụ.Khiếp thế !
     

TL

Viết kiểu này là muốn lên SÔI NỔI chăng???

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'2433','0kph9jlo7ij2h6vcm5rjpgjq73','0','Guest','0','54.158.52.166','2018-09-19 20:07:08','/a273466/entry-tam-su-ve-anh-cu-bo/page-4.html')