ENTRY TÂM SỰ VỀ ANH CU BỌ

 


Mình thích một lúc hai anh éo le thay họ lại là anh em một nhà... hu hu. Họ đều tự nhận là Bọ cả   mà sao lắm Bọ thế nhỉ đi đâu cũng gặp Bọ là Bọ đến nỗi lên giường chùm chăn nhắm mắt suýt..."khò khò chíu chíu" rùi vẫn có khi vớ phải... Bọ! híc!
Bọ Anh để từ từ tính sẽ nói sau giờ "mần" Bọ Em trước. Chàng Bọ Em này từ ngày đổi nick từ Bọ sang Cu mình cảm tình hẳn (tính mình thích cái chi là nỏ giấu được mô). Mình  thấy "hàng thiệt" của anh Cu này rùi có thể tóm tắt là: Cao ráo. Ngầu. Nhạy cảm... Nhìn qua tưởng Tay chơi nhìn kỹ lại giống Thợ cày.  Nhìn  qua giống Thợ cày nhìn kỹ lại ngỡ Tay chơi... He he

Bọ Em theo gót Bọ Anh chơi bù lốc được gần một năm sàn xuất hai cuốn sách thơ văn Vnweblogs rầm rộ... rồi thình lình chuyển nhà thình lình từ biệt... mất tích... rất phức tạp... vân vân... rồi lại lại thình lình trở về gõ cửa khắp từ các Blogger hưu trí qua phụ nữ có thai chị em cơ nhỡ  cho đến trẻ vị thành niên... Phải nói lần này tay nghề Blogger Cu có vẻ trải nghiệm lên trông thấy với cách gây ấn tượng đình đám bằng chiêu mới: "Nói xấu trước mặt"... he he he.

Ôi viết đến đây sao bỗng dưng mình nhớ hồi mình 18 tuổi có một anh "để ý" mình nhưng mà: đẹp giai mình cũng no quan tâm học giỏi mình cũng no quan tâm đá bóng tài mình cũng no quan tâm... Trong khi anh ấy có cả... nửa địa cầu hâm mộ í thế là anh í dỗi... anh í bảo cái con bé "tầm tầm" kia mi đã là cái chi mà mi kiêu với tau hè? (giọng ni chắc anh này cũng... gốc Bọ!) thế là anh í bèn "gây ấn tượng" với mình bằng cách... đâm xe thẳng vào mình cho mình phải... Ấn tượng... hu hu. Kết quả là... Thôi nhé đoạn sau cho phép nhà em bí mật nhé chuyện đời tư mong các bác các cô chú anh chị cho em được giữ làm kỉ niệm...

Chết rùi nhà em lại lạc đề chỉ thích khoe thành tích " đa giai" với xóm làng he he mong các bác đại xá một tật xấu trong "tập hợp" tật xấu của em ạ... Đến đâu nhỉ à chuyện anh Cu "Nói xấu trước mặt". Đọc loạt bài "Nói xấu trước mặt" vui quá nhưng mà cay thật thâm thật đểu thật!  Phải "thành kính nghiêng mình" công nhận Cu anh "bắn tỉa" tài. Cay-Chua-Đắng thế mà các Blogger "khổ chủ" cứ phải cười : He he Ha ha Hi hi Hơ hơ... không lại mang tiếng là nhỏ mọn chấp vặt nỏ biết đùa nỏ biết "Hài hước kiểu Văn Học"! ha ha ha ha.

Đọc"Nói xấu trước mặt" của Cu anh thì thấy anh í viết nhanh rất đúng "tầm blog": ngôn từ bình dị cập nhật tắp lự nguồn thời sự nóng hổi  chút dí dỏm chút cải lương chút hướng thiện chút sex... vân vân. "Nói xấu trước mặt" blogger đàn ông thì có chiêu riêng blogger đàn bà thì có chiêu riêng nghiên cứu kỹ tâm lý con mồi rồi mới bắn nhé chứ không có bắn bừa bắn vu vơ nhàn nhạt! Rình đúng "chỗ ngứa" và cả "chỗ đau" của các con mồi và "Đoàng"!
Đọc lướt thấy "vừa đau vừa thích" hi hi đọc lại thấy những chi tiết tưởng rất thật thà  lại hóa ra tinh vi... những chi tiết tưởng tinh vi lại hóa ra... thật thà! Đấy là cái tài của anh ấy anh Cu ấy...  Có chi mà xấu...?

Oài mệt rùi em viết đến đây thôi hình như có ai gõ cửa í để xem có phải một anh Bọ nữa không... Oái đi đâu cũng đụng Bọ là sao?


8.1.2011
Vũ Thanh Hoa

werwer

adasd

adasda

rtertert

thachcau

góp ý

Bọ Vinh ơi sáng nay bị tịt ngòi rùi. Hay đi xin lại dép? Thạch Cầu lấy giúp về SG rồi nhé. Thấy dép Bọ dép tui mất tiêu!

vuthanhhoa

*Em đọc những dòng của chị rồi nhớ những entry chú Vnh thay mới cách viết. Cười! Cười một mình đấy. Ko biết thế có hâm ko chị nhỉ!

Viết bởi thynguyen81 10 Jan 2011 22:00

"Vạch áo Cu anh" cho người người "xem lưng" nên Cu Anh phải thay cách viết rùi! hé hé!

vuthanhhoa

Đánh phụ nữ bằng bông hoa. Thế thì nếu "đánh hô đồng" là người bị đánh lời to. Khôn thế! Bọ nỏ nhởi mô!!!hơ ...hơ....

Viết bởi thachcau 09 Jan 2011 22:57

TÌM ĐƯỢC DÉP CHƯA BỌ? lẦN SAU NHỚ ĐI GIÀY CẨN THẬN NGE. TỘI NGHIỆP. MẤT 1 CHIẾC DÉP MÀ MẶT CƠNG CƠNG RA RỨA? MẤT CẢ ĐÔI THÌ HẮN ...KHÓC!

Viết bởi thachcau 10 Jan 2011 17:08

Sáng nay mở cửa thấy cả núi dép ngoài sân của Bọ nào thì đến ướm chân nhé! Hí hí

thynguyen81

Em đọc những dòng của chị rồi nhớ những entry chú Vnh thay mới cách viết. Cười! Cười một mình đấy. Ko biết thế có hâm ko chị nhỉ!

thachcau

góp ý

TÌM ĐƯỢC DÉP CHƯA BỌ? lẦN SAU NHỚ ĐI GIÀY CẨN THẬN NGE. TỘI NGHIỆP. MẤT 1 CHIẾC DÉP MÀ MẶT CƠNG CƠNG RA RỨA? MẤT CẢ ĐÔI THÌ HẮN ...KHÓC!

thachcau

góp ý

Đánh phụ nữ bằng bông hoa. Thế thì nếu "đánh hô đồng" là người bị đánh lời to. Khôn thế! Bọ nỏ nhởi mô!!!hơ ...hơ....

vuthanhhoa

*A!!! rất chi là hay. Cả nhà đọc cho kỹ bài: "TÂM SỰ VỀ ANH CU BỌ". Rứa là:
- VTH khá nhuần nhuyễn "đạo dức tác phong" của dân Bọ nói chung nên ngôn từ Xứ Bọ khá chuẩn.
- VTH "...thấy HÀNG THIỆT của anh Cu này rùi..." như vậy là đã nghiên cứ và đi sâu đi sát vô...cái quần ..chúng.
Vậy nên TC xin chỏ mỏ vô và rằng:
Bọ vinh là bịnh vo (vô)
Chiều qua bỏ dép ở chộ mô (nơi nào)
Mần răng (làm sao) để Thanh Hoa nói thật
Chuyện mình cứ để người khác lo?

Viết bởi thachcau 09 Jan 2011 20:13

Em khá nhuyễn đạo dức tác phong" của dân Bọ nói chung ... he he rứa nên dân Bọ có uýnh hội đồng VTH cũng khó hè khó hè?

vuthanhhoa

*Tình hình là tình hình!
Dạo này thiên hạ đua nhau nói xấu! Sao mình không làm ngược lại nói "tốt" cho người xấu thôi!!! Hehe! Lâu ngay đảo qua nhà weblogs vui đáo để!

Viết bởi tranlangtu 09 Jan 2011 17:14

Anh TLT mến
Từ năm ngoái đến năm nay mới gặp anh lâu thế hihi
Đọc kỹ loạt bài "nói xấu" người tốt của Cu anh sẽ nhận ra khối chi tiết "nói tốt" cho người xấu anh ạ thâm thế đấy!