CẢM NGHĨ

Kính anh Nguyên Hùng và anh Nguyễn trọng Tạo!

Vẫn biết là các anh chị rất quý em như em út và tính cách em thì các anh chị cũng hiểu rõ là thoải mái ít khi nào để bụng giận ai. Nhưng đưa em lên để "thách thức" cho một cuộc thi như thế là em thấy...không ổn và ngại suốt từ sáng đến giờ! 

Thứ nhất: Tuổi tác và kinh nghiệm sống kinh nghiệm viết của em chỉ đáng hàng em út trong làng Blogs này. 

Thứ hai: Theo chủ quan của anh NH (hoặc có thể cả anh NTT) suy đoán là mọi người "sợ" em. Thực sự có ai sợ không? Sao biết được chứ?Biết bao người tài hoa ở Blogs của chúng ta có bề dày văn chương. Để mọi người  hiểu là  ti toe mấy cái “cực ngắn” tầm phào của em mà dám “đem ra gió” thì quả thật là em hoang tưởng không biết mình là ai và đứng ở vị trí nào. 

Thứ ba:  Là mong các cô chú và anh chị hiểu "Lời thách thức" trên Blog của anh Nguyên Hùng chỉ là trò đùa vui khuấy động phong trào của Blogs ta bấy lâu nay hơi nghiêm quá mà thôi. Em hoàn toàn không biết tí gì và không hề có ảo tưởng gì về khả năng của mình cả. Em rất vinh dự là một  Blogger được tham gia cùng các anh chị khác nếu cuộc thi được tổ chức với những thể lệ đầy đủ. 

Thứ tư:  Kính xin anh Nguyên hùng thay đổi lại lời “Thách thức” khi đưa em vào cuộc như vậy vì em thấy rất ngại và thiếu tự tin khi đọc nội dung đó và cảm thấy không thoải mái khi tham gia cuộc thi nếu được tổ chức. 
Em trân trọng cám ơn và mong cuộc thi sẽ diễn ra thật vui vẻ thành công tốt đẹp. Chúc mọi người sức khoẻ và mọi điều tốt lành! 

24.8.2007 

Vũ Thanh Hoa

vuthanhhoa

Kính …xom mo ho!

Kính …xom mo ho!

He he. Net còn có điều thú vị nữa là nhiều người tự “khai sinh” cho mình nhiều nick …dễ thương thật! Cám ơn anh có những lời động viên làm em bồi hồi. Cám ơn anh có những lời chúc làm em xúc động. Chỉ mỗi việc em thấy hơi lo là…làm thế nào để xinh hơn…ảnh? Hu hu.

xom mo ho

e

anh là một người lạ hoắc vào trang blog của em đọc thơ và đọc những lời góp ý của mọi người. Thơ em hay và xuc động lại trí tuệ. Anh đọc bài ru một mình mẹ mà rưng rưng cảm động. Chuc em có nhiều thơ hay và xinh đẹp hơn ảnh.

vuthanhhoa

Kính huynh TB!

Kính huynh TB!

Thật đúng là vẫn sư huynh
Những lời huynh dặn em luôn ghi lòng
Cầu phao khắc với cầu vồng
Úp vào cột điện khác...úp vào với sông
Chiều mai huynh có rỗi không?
Lai rai tí chút cho thông...mấy vần?

tungbach

VTH

Đã liều ba bảy cũng liều
Nguyễn Du từng bắt Thúy Kiều nhảy sông !
Xem ra cũng phải đề phòng
Cầu phao thì thì xuống ! Cầu vồng chớ qua !

Sáng nay huynh tạt qua nhà
Ngứa mồm nhắn muội Thanh Hoa mấy vần !

vuthanhhoa

Kính gửi các anh TĐ KD NDD và hai bạn PL zencorner!

Thật ra chuyện này cũng là một trò vui thôi và đã vui vẻ có nghĩa là không bao giờ nghiêm trọng và thành ra vấn đề khác. VTH và anh LHM vẫn thường nói với nhau câu này: Văn chương chỉ là cái cớ nhỏ (như một sở thích nào đó với những người khác là thể thao thám hiểm...) để chúng ta có cơ hội được giao lưu và gần gũi với nhau. Lúc đến bằng nhiều lý do nhưng cái ở lại với nhau chính ở tình người. Khi chưa có Blog ở đây em chẳng bao giờ nghĩ rằng có một ngày mình lại có nhiều người anh người chị người bạn tài hoa và đồng cảm với mình ở khắp nơi đến vậy. Câu đầu tiên vẫn là cám ơn anh LHM đã rủ mình vào trò chơi thú vị này. Sau nữa là cám ơn chị Phương Phương anh Nguyên Hùng đã thiết kế và chỉ dẫn cho mình từ những ngày đầu chập chững còn chưa biết post bài chỉnh font chữ...Thời gian gắn bó Blogs đã gần một năm. Tình cảm của VTH với các Blogger cũng ngày thêm sâu nặng. Thú thật khi ngồi trước trang VNWeblogs cảm giác của VTH cứ như đang ngồi giữa nhũng người thân trong gia đình. Mong rằng những gì vốn tốt đẹp càng thêm tốt đẹp. Chúc những Bloggers luôn gặp những điều tốt lành. Thân ái.

Nguyễn Đức Đát

Gửi muội

Ừ thì em cứ thử xem
Bà con blog điên lên thế nào
Thử tài phân định thấp cao
Cũng là gây chuyện ồn ào cho vui
Chung quy tìm những tiếng cười
Cho tình vui vẻ cho đời thêm hương
Vũ Thanh Hoa thật dễ thương

zencorner

Gởi chị

Chị ơi hữu xạ tự nhiên hương chị không gì mà phải ngần ngại.

Em Phước Lai

Chị Thanh Hoa cố lên!

Chị ơi! vnweblog như một mái nhà vậy mà ai cũng sẽ thông cảm nỗi ngại ngần của chị và cũng đã hiểu ý định của hai chú NTT và NH. Chúc chị vui và viết khỏe! Tât nhiên dư luận thì nhiều luồng nhưng đã là bạn bè thì sẽ luôn cảm thông và chia xẻ!

khắc dũng

Gửi Vũ Thanh Hoa

Hoa ơi! "Tung tóe" lên!!!
Một giờ sáng rồi! Anh đi ngủ đây! Nếu Hoa còn thức anh chân thành chúc...tung toé!

VTH

PDT là chị Phạm Dạ Thủy. Nếu tôi đoán không nhầm. Đọc qua những lời chuẩn mực ấy cũng đoán ngay chị Thủy viết.
VTH vui lên đi em ơi. 2 bác khen em với cái giọng đùa vui hay gây hấn đó thôi.

Đần ơi Đần đến thăm Đần
Đời buồn ta phải góp phần mua vui...