KÍNH MỜI DỰ ĐÊM RA MẮT TẬP THƠ VŨ THANH HOA

ĐÊM RA MẮT TẬP THƠ
"TRONG EM CÓ NGƯỜI ĐÀN BÀ KHÁC" CỦA VŨ THANH HOA
TẠI TRUNG TÂM VĂN HÓA NGÔN NGỮ ĐÔNG TÂY (HÀ NỘI)

VTH tap tho.jpg  117 KB


Các bạn blogger kính mến!

Nhân dịp Vũ Thanh Hoa về Hà Nội dự hôn lễ của em trai con cậu ruột Trung tâm Văn hóa Ngôn ngữ Đông Tây là đơn vị phát hành tập thơ TRONG EM CÓ NGƯỜI ĐÀN BÀ KHÁC cùng nhà thơ Nguyễn Trọng Tạo tổ chức đêm ra mắt tập thơ và giao lưu với độc giả; người giới thiệu là nhà phê bình văn học Phạm Xuân Nguyên. Vừa cảm động lại vừa lo lắng vì đây là lần đầu tiên VTH ra mắt sách với người yêu thơ Thủ đô. Vậy VTH xin trân trọng kính mời và rất mong các bạn blogger có điều kiện sẽ đến dự cuộc vui này và động viên VTH thật nhiều như đã từng khích lệ động viên qua các comment trên blog. Được như vậy thì VTH sẽ rất vui và vô cùng cảm ơn.

Qua blog Vũ Thanh Hoa xin chuyển tới các anh chị và bạn bè THƯ MỜI và lời giới thiệu của Trung tâm VHNNĐT:

Trung tâm Văn hóa Ngôn ngữ Đông Tây  

THƯ  MỜI  

Trân trọng thông báo và kính mời Quý vị  tới dự buổi ra mắt tập thơ Trong em có người đàn bác khác (Nxb Hội Nhà văn - TTVHNN Đông Tây quý IV-2009) của nhà thơ Vũ Thanh Hoa và giao lưu với tác giả.  
Dẫn chương trình: Nhà phê bình văn học Phạm Xuân Nguyên  
Thời gian:
19h00 Chủ nhật ngày 29/11/2009
Địa điểm:
Thư viện Café Đông Tây nhà N11A phố Trần Qúy Kiên Cầu Giấy Hà Nội.  

Hân hạnh tiếp đón!


LỜI GIỚI THIỆU CỦA TTVHNNĐT:


Vũ Thanh Hoa viết văn làm thơ từ rất sớm. Chị đã từng đoạt nhiều giải thưởng văn xuôi trong các cuộc thi của địa phương và trung ương trong đó có giải thưởng Tác phẩm Tuổi xanh (báo Tiền Phong) giải thưởng truyện ngắn của Hội VHNT Bà Rịa - Vũng Tàu giải Truyện cực ngắn của tạp chí Thế Giới Mới và gần đây là giải nhất "Liên hoan truyện cực ngắn" của Website Hội Ngộ Văn Chương... Chị cũng đã từng xuất bản tập thơ "Nỗi đau của lá" năm 2006 và năm nay Nxb Hội Nhà Văn đã xuất bản tập thơ thứ 2 của chị: "TRONG EM CÓ NGƯỜI ĐÀN BÀ KHÁC".

Tập thơ thứ 2 là một bước bứt phá mạnh mẽ trên hành trình thơ của Vũ Thanh Hoa. Phải thừa nhận rằng cuộc chơi Blog hơn vài năm nay đã làm cho thơ chị có nhiều biến động vượt lên chính mình để tự khẳng định mình. Dân yêu thơ trên mạng vẫn thường chờ đợi những bài thơ xuất hiện trong các entry mới của chị. Với một thứ ngôn ngữ bình dị nhưng táo bạo thơ chị khám phá vào chiều sâu nội tâm của người phụ nữ vô cùng đa đoan và phong phú. Đó là người phụ nữ Việt Nam hiện đại vượt qua mọi trở lực để đến với tình yêu và cuộc sống đầy va đập với một cảm xúc mạnh và ngôn ngữ riêng. Nhờ thế mà đọc tập thơ này của chị người đọc đặc biệt là  phụ nữ dễ dàng cảm nhận ra nhiều bí mật của chính mình. Có thể nói chị là một người đàn bà chị là một nhà thơ. Đàn bà và nhà thơ là hai ý niệm ấn tượng nhất khi đọc thơ Vũ Thanh Hoa.

Trong đêm ra mắt tập thơ mới này Vũ Thanh Hoa từ thành phố biển Vũng Tàu sẽ có mặt tại Hà Nội để giao lưu và ký tặng những người yêu thơ trên đất Hà Thành cũng là nơi chị đã được sinh ra từ mấy chục năm trước.

Trung tâm Văn Hóa Ngôn Ngữ Đông Tây xin giới thiệu cùng các bạn yêu thơ một số bài viết về thơ Vũ Thanh Hoa và lời tâm sự của tác giả về tập thơ này.

Xem thêm ở đây!

huynhkimthanh

Ghé thăm

Ôi thật sự Kim Thanh cảm thấy rất vui trong lòng khi Thanh Hoa thành công đó xin chúc mừng Thanh Hoa rất nhiều nha và xin chúc buổi ra mắt tập thơ thành công rực rỡ. Thiệt là buồn vì KT ở xa quá không thể ra đó được thôi thì từ xa chúc mừng vậy TH nhé . Thân mến. (tặng cả vườn hoa cho TH nè hihi)

huynhkimthanh
http://i1004.photobucket.com/albums/af161/kimthanhvn80/Album%201/HoaHong3.jpg

PDT

Chị PDT chúc mừng em. Chị sẽ cổ vũ và động viên em từ xa nhé! Chị tin chắc hàng nghìn bạn bẻ bloggers thân thiết trên cả nước sẽ dõi theo em và cổ vũ thật nhiệt tình trong đêm ra mắt TECNĐBK của cây bút mà họ yêu thích. Chị chúc đêm ra mắt tập thơ của VTH thành công trên cả tuyệt vời.

hoahuyen

Chúc mừng "Trong em có người đàn bà khác" ra mắt hoành tráng trong mắt người Hanoi

undefined

luongthephiet

Nỗi đau lá đếm thời gian
Câu thơ rụng cháy thấm tan kiếp người
Bây giờ em vẫn em thôi
Nụ hôn nghiêng giót bỏng môi cõi trần.
Anh chúc mừng ngày vui của em. hoa đẹp và những tiếng cười. Chúc luôn vui khoẻ nhé.

chị Miu

CHÚC MỪNG EM!
CHÚC MỪNG đêm ra mắt tập thơ " TRONG EM CÓ NGƯỜI ĐÀN BÀ KHÁC"!

Thanh Hoa yêu quí
Em đang được hưởng cái rét đầu đông của HN đấy à thích nhỉ hơi tiếc là dịp Noel chị mới ra HN nên ko được dự buổi ra mắt tập thơ mới của em hay là làm thêm một buổi trong SG đi em...hi hi.
Chúc em vui nhìu nhìu nè.
Cho chị gửi lời thăm anh Tạo nhé.

dinhhatrieu

Chúc mừng VTH

"Chị là một người đàn bà chị là một nhà thơ. Đàn bà và nhà thơ là hai ý niệm ấn tượng nhất khi đọc thơ Vũ Thanh Hoa".
"Với một thứ ngôn ngữ bình dị nhưng táo bạo thơ chị khám phá vào chiều sâu nội tâm của người phụ nữ vô cùng đa đoan và phong phú. Đó là người phụ nữ Việt Nam hiện đại vượt qua mọi trở lực để đến với tình yêu và cuộc sống đầy va đập với một cảm xúc mạnh và ngôn ngữ riêng"

VTH ngoài đời đã "trên cả điểm 10" còn NGƯỜI ĐÀN BÀ KHÁC trong thơ... chắc tuyệt vời hơn vì đó là nơi tự biểu lộ thế giới nội tâm của một phụ nữ có một sự trải nghiệm một vốn sống một hành trang dày dặn...
Anh vừa nhận được tập thơ em đề tặng vào chiều hôm qua (25/11/09). Đêm lướt vội mấy bài càng đọc càng bị cuốn hút ....Với những gì đã biết anh tin ĐÊM RA MẮT TẬP THƠ trên mảnh đất Kinh kì-cố hương sẽ đem lại một niềm vui mĩ mãn. Cho tác giả và tất cả người thân thi hữu bạn bè …. Mong VTH ngày càng có nhiều "đứa con tinh thần" hơn nữa. Biết chất kinh kì rồi nắng gió thành phố biển phương Nam sẽ kết tụ một XUÂN QUỲNH mới! Biết đâu đấy!!!!

nguyenquocdong

CHUC MUNG VU THANH HOA RA MAT TAP THO.DA NHAN TAP THO EM ROI RAT CAM ON.MONG DEM RA MAT THANH CONG MY MAN.NEU CO DIEU KIEN BAY RA HANOI DU THI DZUI BIET MAY NHE.....

Vũ Vĩnh Phúc

Chúc Mừng Vũ Thanh Hoa với tập thơ mới thật ấn tượng!Chúc đêm ra mắt tập thơ mới của VTH thành công mỹ mãn nhé !

Chúc VTH luôn vui !

DUCTIEN

CẢM NHẬN

Rất tiếc không ra dự được

ĐÊM RA MẮT TẬP THƠ
"TRONG EM CÓ NGƯỜI ĐÀN BÀ KHÁC" CỦA em
Thay mặt anh em Sông hãn gởi lời chúc mừng tốt đẹp nhất mong cho buổi ra mắt ấn tượng sâu đằm nhất

Tình yêu không có tuổi

Gửi Hoa.

CHÚC MỪNG EM NHÂN DỊP TẬP TRONG EM CÓ NGƯỜI ĐÀN BÀ KHÁC RA MẮT NGƯỜI YÊU THƠ THỦ ĐÔ.

CHÚC EM HẠNH PHÚC VÀ VUI TƯƠI!

undefined

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'2433','520rkrordgeei2he7rc0rp5kk7','0','Guest','0','54.161.71.87','2018-09-19 12:23:08','/a199903/kinh-moi-du-dem-ra-mat-tap-tho-vu-thanh-hoa/page-3.html')