KÍNH MỜI DỰ ĐÊM RA MẮT TẬP THƠ VŨ THANH HOA

ĐÊM RA MẮT TẬP THƠ
"TRONG EM CÓ NGƯỜI ĐÀN BÀ KHÁC" CỦA VŨ THANH HOA
TẠI TRUNG TÂM VĂN HÓA NGÔN NGỮ ĐÔNG TÂY (HÀ NỘI)

VTH tap tho.jpg  117 KB


Các bạn blogger kính mến!

Nhân dịp Vũ Thanh Hoa về Hà Nội dự hôn lễ của em trai con cậu ruột Trung tâm Văn hóa Ngôn ngữ Đông Tây là đơn vị phát hành tập thơ TRONG EM CÓ NGƯỜI ĐÀN BÀ KHÁC cùng nhà thơ Nguyễn Trọng Tạo tổ chức đêm ra mắt tập thơ và giao lưu với độc giả; người giới thiệu là nhà phê bình văn học Phạm Xuân Nguyên. Vừa cảm động lại vừa lo lắng vì đây là lần đầu tiên VTH ra mắt sách với người yêu thơ Thủ đô. Vậy VTH xin trân trọng kính mời và rất mong các bạn blogger có điều kiện sẽ đến dự cuộc vui này và động viên VTH thật nhiều như đã từng khích lệ động viên qua các comment trên blog. Được như vậy thì VTH sẽ rất vui và vô cùng cảm ơn.

Qua blog Vũ Thanh Hoa xin chuyển tới các anh chị và bạn bè THƯ MỜI và lời giới thiệu của Trung tâm VHNNĐT:

Trung tâm Văn hóa Ngôn ngữ Đông Tây  

THƯ  MỜI  

Trân trọng thông báo và kính mời Quý vị  tới dự buổi ra mắt tập thơ Trong em có người đàn bác khác (Nxb Hội Nhà văn - TTVHNN Đông Tây quý IV-2009) của nhà thơ Vũ Thanh Hoa và giao lưu với tác giả.  
Dẫn chương trình: Nhà phê bình văn học Phạm Xuân Nguyên  
Thời gian:
19h00 Chủ nhật ngày 29/11/2009
Địa điểm:
Thư viện Café Đông Tây nhà N11A phố Trần Qúy Kiên Cầu Giấy Hà Nội.  

Hân hạnh tiếp đón!


LỜI GIỚI THIỆU CỦA TTVHNNĐT:


Vũ Thanh Hoa viết văn làm thơ từ rất sớm. Chị đã từng đoạt nhiều giải thưởng văn xuôi trong các cuộc thi của địa phương và trung ương trong đó có giải thưởng Tác phẩm Tuổi xanh (báo Tiền Phong) giải thưởng truyện ngắn của Hội VHNT Bà Rịa - Vũng Tàu giải Truyện cực ngắn của tạp chí Thế Giới Mới và gần đây là giải nhất "Liên hoan truyện cực ngắn" của Website Hội Ngộ Văn Chương... Chị cũng đã từng xuất bản tập thơ "Nỗi đau của lá" năm 2006 và năm nay Nxb Hội Nhà Văn đã xuất bản tập thơ thứ 2 của chị: "TRONG EM CÓ NGƯỜI ĐÀN BÀ KHÁC".

Tập thơ thứ 2 là một bước bứt phá mạnh mẽ trên hành trình thơ của Vũ Thanh Hoa. Phải thừa nhận rằng cuộc chơi Blog hơn vài năm nay đã làm cho thơ chị có nhiều biến động vượt lên chính mình để tự khẳng định mình. Dân yêu thơ trên mạng vẫn thường chờ đợi những bài thơ xuất hiện trong các entry mới của chị. Với một thứ ngôn ngữ bình dị nhưng táo bạo thơ chị khám phá vào chiều sâu nội tâm của người phụ nữ vô cùng đa đoan và phong phú. Đó là người phụ nữ Việt Nam hiện đại vượt qua mọi trở lực để đến với tình yêu và cuộc sống đầy va đập với một cảm xúc mạnh và ngôn ngữ riêng. Nhờ thế mà đọc tập thơ này của chị người đọc đặc biệt là  phụ nữ dễ dàng cảm nhận ra nhiều bí mật của chính mình. Có thể nói chị là một người đàn bà chị là một nhà thơ. Đàn bà và nhà thơ là hai ý niệm ấn tượng nhất khi đọc thơ Vũ Thanh Hoa.

Trong đêm ra mắt tập thơ mới này Vũ Thanh Hoa từ thành phố biển Vũng Tàu sẽ có mặt tại Hà Nội để giao lưu và ký tặng những người yêu thơ trên đất Hà Thành cũng là nơi chị đã được sinh ra từ mấy chục năm trước.

Trung tâm Văn Hóa Ngôn Ngữ Đông Tây xin giới thiệu cùng các bạn yêu thơ một số bài viết về thơ Vũ Thanh Hoa và lời tâm sự của tác giả về tập thơ này.

Xem thêm ở đây!

vovanluyen

Biết nói gì hơn chúc buổi ra mắt tập thơ của Vũ Thanh Hoa tràn đầy niềm vui. Chờ entry mới về cuộc hội ngộ văn chương thú vị. Lần nữa chúc thi sĩ thành công!

Hoài Giang

Nhóm blogger TP Hạ Long QN chúc mừng Vũ Thanh Hoa! Chúc buổi ra mắt tại Hà Thành thật thành công !

hanhvan

hanhvan hỏng biết nói gì hơn là chúc mừng chị và chúc buổi ra mắt tập thơ thật thành công!

tungoc

Gởi vuthanhhoa

Chúc mừng sự thành công của Thanh Hoa nhé!

VDM

Chúc mừng Thanh Hoa. Chúc ĐÊM RA MẮT TẬP THƠ
"TRONG EM CÓ NGƯỜI ĐÀN BÀ KHÁC" thành công tác phẩm nhận được sự quan tâm của thật nhiều bạn đọc. Chúc Thanh Hoa những ngày vui và hạnh phúc ở Thủ đô Hà Nội.

An An

Chị ơi chúc mừng chị ra mắt sách rất hoành tráng!
Chị à không biết chị có nhận được tin nhà văn Nguyễn Quang Vinh nhắn vợ bị ung thư ác tính nên phải bỏ mọi việc đưa vợ đi chữa trị chi phí rất tốn kém không? Em nhớ trước đây anh ấy cũng có khá nhiều entry xin trợ giúp cho những trường hợp khó khăn. 2 cuốn sách " 87 và tôi" và "Im lặng và nghe " cũng là bọ xin tài trợ từ bạn bè để in tặng những người bạn mới hầu hết còn chưa gặp mặt trên vnweblog.
Em nghĩ những trường hợp như thế những lời an ủi suông chẳng giúp được gì hic! Có thể một vài trăm ngàn từ các bloger chẳng đủ cho một lần xạ trị nhưng làm thế nào để những người rộng rãi ( em không dùng từ người tốt đâu nha vì) không trở thành keo kiệt vì: Rút kinh nghiệm đời chỉ có tiền là luôn tốt với ta thì các bloger có thể tổ chức một cuộc quyên góp nho nhỏ để bày tỏ sự quan tâm tới 2 nv - 2 bloger tên tuổi ở Vnweblog ( 1 người nữa chị bít là ai rùi đó). Em thì kg blogging thường xuyên nên nếu có một entry thông báo ở nhà mình cũng chả giải quyết được gì đành nhờ các hot blog như nhà chị thui.
Khuya quá mai em lại phải dự đại hội sớm viết vội có gì chị đừng giận em nha!

HLNT

HLNT

chúc mừng chị ra tập thơ:

Bài thơ mới của em
xem cho vui
www.damau.ỏg

phamminhchau

Gửi VTH

Chúc mừng sự thành công của tập thơ mới. VTH đã thực sự bức phá trong ngôn ngữ và bút pháp. Chúc em luôn trẻ khỏe và thật vui nhé.

rêu

chị mến!

rêu thật vui khi nhận được tập thơ của chị!
cám ơn món quà chị tặng nhé!
chúc buổi ra mắt tập thơ ấm ấp và thân tình.

vuthanhhoa

Kính thưa các anh chị và các bạn!

Mấy ngày nay VTH bận việc gia đình và chuẩn bị cho buổi ra mắt tập thơ nên đọc các comment chúc mừng của các anh chị thấy cảm động quá mà quá ít thời gian để phúc đáp kịp thời và đến từng nhà đáp lễ.
Vậy VTH xin chân thành cảm ơn rất nhiều và xin hứa thu xếp công việc ổn định xong sẽ hồi âm từng comment cụ thể ạ mong Quý vị thông cảm và vui lòng! Trân trọng.

undefined

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'2433','qlgoif9kj69s6ojesggi20lfp0','0','Guest','0','54.161.71.87','2018-09-19 12:44:22','/a199903/kinh-moi-du-dem-ra-mat-tap-tho-vu-thanh-hoa/page-2.html')