KÍNH MỜI DỰ ĐÊM RA MẮT TẬP THƠ VŨ THANH HOA

ĐÊM RA MẮT TẬP THƠ
"TRONG EM CÓ NGƯỜI ĐÀN BÀ KHÁC" CỦA VŨ THANH HOA
TẠI TRUNG TÂM VĂN HÓA NGÔN NGỮ ĐÔNG TÂY (HÀ NỘI)

VTH tap tho.jpg  117 KB


Các bạn blogger kính mến!

Nhân dịp Vũ Thanh Hoa về Hà Nội dự hôn lễ của em trai con cậu ruột Trung tâm Văn hóa Ngôn ngữ Đông Tây là đơn vị phát hành tập thơ TRONG EM CÓ NGƯỜI ĐÀN BÀ KHÁC cùng nhà thơ Nguyễn Trọng Tạo tổ chức đêm ra mắt tập thơ và giao lưu với độc giả; người giới thiệu là nhà phê bình văn học Phạm Xuân Nguyên. Vừa cảm động lại vừa lo lắng vì đây là lần đầu tiên VTH ra mắt sách với người yêu thơ Thủ đô. Vậy VTH xin trân trọng kính mời và rất mong các bạn blogger có điều kiện sẽ đến dự cuộc vui này và động viên VTH thật nhiều như đã từng khích lệ động viên qua các comment trên blog. Được như vậy thì VTH sẽ rất vui và vô cùng cảm ơn.

Qua blog Vũ Thanh Hoa xin chuyển tới các anh chị và bạn bè THƯ MỜI và lời giới thiệu của Trung tâm VHNNĐT:

Trung tâm Văn hóa Ngôn ngữ Đông Tây  

THƯ  MỜI  

Trân trọng thông báo và kính mời Quý vị  tới dự buổi ra mắt tập thơ Trong em có người đàn bác khác (Nxb Hội Nhà văn - TTVHNN Đông Tây quý IV-2009) của nhà thơ Vũ Thanh Hoa và giao lưu với tác giả.  
Dẫn chương trình: Nhà phê bình văn học Phạm Xuân Nguyên  
Thời gian:
19h00 Chủ nhật ngày 29/11/2009
Địa điểm:
Thư viện Café Đông Tây nhà N11A phố Trần Qúy Kiên Cầu Giấy Hà Nội.  

Hân hạnh tiếp đón!


LỜI GIỚI THIỆU CỦA TTVHNNĐT:


Vũ Thanh Hoa viết văn làm thơ từ rất sớm. Chị đã từng đoạt nhiều giải thưởng văn xuôi trong các cuộc thi của địa phương và trung ương trong đó có giải thưởng Tác phẩm Tuổi xanh (báo Tiền Phong) giải thưởng truyện ngắn của Hội VHNT Bà Rịa - Vũng Tàu giải Truyện cực ngắn của tạp chí Thế Giới Mới và gần đây là giải nhất "Liên hoan truyện cực ngắn" của Website Hội Ngộ Văn Chương... Chị cũng đã từng xuất bản tập thơ "Nỗi đau của lá" năm 2006 và năm nay Nxb Hội Nhà Văn đã xuất bản tập thơ thứ 2 của chị: "TRONG EM CÓ NGƯỜI ĐÀN BÀ KHÁC".

Tập thơ thứ 2 là một bước bứt phá mạnh mẽ trên hành trình thơ của Vũ Thanh Hoa. Phải thừa nhận rằng cuộc chơi Blog hơn vài năm nay đã làm cho thơ chị có nhiều biến động vượt lên chính mình để tự khẳng định mình. Dân yêu thơ trên mạng vẫn thường chờ đợi những bài thơ xuất hiện trong các entry mới của chị. Với một thứ ngôn ngữ bình dị nhưng táo bạo thơ chị khám phá vào chiều sâu nội tâm của người phụ nữ vô cùng đa đoan và phong phú. Đó là người phụ nữ Việt Nam hiện đại vượt qua mọi trở lực để đến với tình yêu và cuộc sống đầy va đập với một cảm xúc mạnh và ngôn ngữ riêng. Nhờ thế mà đọc tập thơ này của chị người đọc đặc biệt là  phụ nữ dễ dàng cảm nhận ra nhiều bí mật của chính mình. Có thể nói chị là một người đàn bà chị là một nhà thơ. Đàn bà và nhà thơ là hai ý niệm ấn tượng nhất khi đọc thơ Vũ Thanh Hoa.

Trong đêm ra mắt tập thơ mới này Vũ Thanh Hoa từ thành phố biển Vũng Tàu sẽ có mặt tại Hà Nội để giao lưu và ký tặng những người yêu thơ trên đất Hà Thành cũng là nơi chị đã được sinh ra từ mấy chục năm trước.

Trung tâm Văn Hóa Ngôn Ngữ Đông Tây xin giới thiệu cùng các bạn yêu thơ một số bài viết về thơ Vũ Thanh Hoa và lời tâm sự của tác giả về tập thơ này.

Xem thêm ở đây!

Сialis

Your means of describing the whole thing in this post is truly fastidious, all be able to simply be aware of it, Thanks a lot.

Your means of describing the whole thing in this post is truly fastidious, all be able to simply be aware of it, Thanks a lot.

Cao Hồng Sơn

thơ

Chúc mừng VTH. Mình sẽ cố gắng tìm đọc tập thơ này. Chúc sức khỏe và có nhiều sáng tác mới.

Cao Hồng Sơn

thơ

chúc mừng VTH Mình cũng là người yêu thơ. Mình sẽ cố tìm đọc tập thơ này.Chúc vui vẻ và có nhiều sáng tác mới.

dongocdung

Chào VTH xin chúc mừng nhưng thành công mơi với văn chương cua Hoa ra Hà Nôi mà sao không quá bộ lên thăm đất Tổ? anh dao này quá ban những việc sư vụ và chuẩn bị cho trại điêu khắc quốc tế nên o lên mạng được. Đã nhận được tập thơ qua Văn Giá. xin cám ơn.

ngọc kỳ lân

gửi chị Hoa

chúc chị buổi ra mắt thành công tốt đẹp

hoabanglang

Gửi VTH yêu mến

Rất tiếc là không thể có mặt để chúc mừng bạn gái trong dịp long trọng này... Tối mai rồi... Chúc bạn có buổi ra mắt thật thành công và ấm áp nhé.

Hà Vân

Gửi Thanh Hoa

Thân chúc Thanh Hoa mọi đỉều tốt đẹp - trong thơ văn cũng như trong cuộc sống.

Vui vẻ bình yên hạnh phúc và lúc nào cũng dạt dào cảm xúc sáng tác em nhé.

N.T.K.L.


Mến chào VTH !
Hôm nay KL RẤT VUI khi cầm trong trong tay tập thơ của VTH gửi tặng !
KL rất cảm ơn VTH nhé!
Chúc mừng tập thơ mới !
Chúc mừng buổi RA MẮT tập thơ mới trong đêm HÀ THÀNH 29/11/09 sẽ RẤT HOÀNH TRÁNG nhé!

vovanhoaqt

@Vũ Thanh Hoa

Trong em có người đàn bác khác .
CHÚC MỪNG VÀ CHÚC MỪNG!

vovanhoaqt

@ Vũ Thanh Hoa

Trong em có người đàn bác khác .
CHÚC MÙNG VÀ CHÚC MỪNG!

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'2433','5l6m4m200c20istmiuc837k8q1','0','Guest','0','54.161.71.87','2018-09-19 12:25:57','/a199903/kinh-moi-du-dem-ra-mat-tap-tho-vu-thanh-hoa/page-0.html')